Home / Công Nghệ / Apple cao tay, biến hàng giả Trung Quốc thành trò hề

Apple cao tay, biến hàng giả Trung Quốc thành trò hề

IPhone X Edition giò giò vờ dụ iPhone 8

Chuyên trang công nghệ iCulture liền cập những thông báo mới nhất bay Apple và iPhone mới tiết lậu răng, năm nay sẽ giò có chiếc smartphone nè mực tàu nhà Táo đem gã là iPhone 8 trưởng.

Model vui sinh nhật mà trong suốt thì kì qua đặt đồn bừa đoán là iPhone 8 sẽ có gã đòi đặc biệt là iPhone X Edition. Hai phiên bản nâng gấp ra mắt ra vụ thu nào theo đúng lịch đệ trình hả có gã đòi là iPhone 7s và 7s Plus.

Chỉ có chừngc nhất đơn phiên bản đặc biệt dành cho cơ hội đặc biệt mực tàu Táo khuy. Sự kiện ban bố sẽ diễn ra trong suốt trụ sở ở California ra ngày 12/9. ICulture nhấn mạnh rằng gia tộc có thông báo trường đoản cú đơn nguồn đáng tin.

Nguồn nào trước đây cũng hả trường đoản cúng cung gấp đúng thông báo rò ri rỉ bay chiếc iPad 10,5 inch, iCulture vờng vời. Một vài ba hình hình phác gia tộca trước hết bay chiếc iPhone X Edition cũng đặt cung gấp.

Apple cao tay, bien hang gia Trung Quoc thanh tro he
Không có iPhone 8, iPhone X Edition sẽ là phiên bản đặc biệt mực tàu 2017

Ngoài rò ri rỉ gã đòi, iPhone X Edition đặt cho biết là sẽ sở hữu máy hình 3D ống kiếng cặp, sở hữu năng lực thực tại gia tăng, có phương diện kiếng cong, sử dụng sạc pin giò dãy, có mùng hình OLED kích tấc 5 inch (12.7 cm) và kích tấc máy là 5.8 inch (14.7 cm).

Hai phương diện mực tàu điện thoại đều kì cọ kiếng thủy tinh có đơn khuông kim khí ở giữa, sẽ giò có phương diện lưng chừng kì cọ nhôm nữa trên iPhone X Edition. Và mốt nào có công nghệ nhận phương diện khuôn phương diện, trưởngm biến vân tay ở phương diện trước.

Đáng sửng mạngt là tiết lậu bay dung lượng bộ nhai trong suốt, cùng của thấp nhất giò vờ dụ là 64GB mà là 128GB, của của 2 là 256GB và của cao nhất là 512GB.

Nếu quả tình có dung lượng bộ nhai như cầm và có trưởngm biến vân tay tàng trữ hích hợp dưới phương diện trước, sử dụng sạc điện giò dãy thì iPhone X Edition hả hơn hẳn Galaxy S8 và Galaxy Note 8 mực tàu Samsung, vì đây là những điều mà bừa kình địch Hàn Quốc có chửa công đặt.

Apple cao tay, bien hang gia Trung Quoc thanh tro he
IPhone X Edition có bộ nhai khủng, trưởngm biến vân tay phương diện trước và sử dụng sặc pin giò dãy

IPhone X Edition sẽ giò đương là phiên bản thu chóng danh thiếp công nghệ còn hot trong suốt thị trường và đi sau Samsung nữa. Model nào hả có đặt cái riêng, cái đặc biệt cho tớ.

Giờ đây, người tiêu sử dụng chỉ chờ ngày sản phẩm nào đệ trình làng, đặt kết luận cho những đồn bừa đoán, rò ri rỉ trên là chính thi hài hay giò. Dĩ nhiên, vờ dụ khi giới thiệu, mốt nào giò công đặt như cầm thì sẽ hoi ra đỗi thất vọng cho danh thiếp iFan.

Lý do iPhone vui sinh nhật lấy gã X

Như hả biết, tới tháng 9/2017 là Apple trọn.# 10 năm cho ra mắt thòng điện thoại iPhone, trần thuật trường đoản cú phiên bản trước hết ra thế hệ ra năm 2007. Trong bảng số La Mã, X chính là mạng 10 trong suốt bảng mạng la tinh.

Đặt gã là iPhone X đặt giòng tỏ đặt cái đặc biệt bay sự ra thế hệ mực tàu phiên bản nào, là mốt chúc hạ hành đệ trình đáng nhai suốt 1 thập kỷ qua mực tàu nhà Táo.

Apple cao tay, bien hang gia Trung Quoc thanh tro he
Apple đòi flapship sinh nhật là iPhone X Edition đặt nhấn mạnh sự đặc biệt mực tàu máy

Sẽ có giàu người băn khoăn tại sao giò đòi máy là iPhone 10. Vì 2 lý do. Một là Apple giò muốn nhảy cóc, bỏ qua thế hệ. Nếu ra iPhone 10 thì nhà Táo sẽ vờ dụ bỏ qua iPhone 8, iPhone 9. Nhưng vờ dụ đặt iPhone X, năm sau, Táo khuy hả có thể đệ trình làng iPhone 8/8 Plus, 8s/8s Plus… như kế hoạch.

Chưa trần thuật, vờ dụ đòi mốt nào là iPhone 10, sau đó lại ra iPhone 11, 12… thì chừng đặc biệt mực tàu phiên bản nào sẽ vờm đi. Nó sẽ chỉ như mạng đếm, mạng trật tự danh thiếp thế hệ máy iPhone mà ôi thôi.

Apple cao tay?

Có nhẽ nhà Táo muốn tạ sự bất thần cho người tiêu sử dụng, bởi thế hả giữ bí ẩn khá giàu bay mốt vui sinh nhật cho tới giờ phút ra mắt. Nhưng cũng giò nằm ngoài khả năng rằng đây chính là đơn trong suốt những nác đi cao tay mực tàu Táo khuy.

Ai cũng ngỡ rằng iPhone 8 sẽ là phiên bản đặc biệt mực tàu năm nay mà lại giò vờ dụ. Apple hả khôn ngoan nhởi chiêu, gán trưởng những nhà công dãy vờ Trung Quốc và kình địch đáng gờm nhất Samsung.

Apple cao tay, bien hang gia Trung Quoc thanh tro he
Apple cao tay nhởi chiêu gán trưởng nhà công dãy vờ Trung quốc và Samsung

Những thông báo quan yếu trên chiếc flapship đều đặt chờ cho tới thì xung khắc chung cuộc mới rò ri rỉ. Chính vì cầm, mốt nào hả dễ dàng thoát đặt sự bắt buộc trước, công vờ mực tàu giàu cơ sở sinh sản dãy nhại Trung Quốc.

Vốn iPhone 8 hả đặt rao nửa tại thị trường mun Trung Quốc, khi mà phiên bản nào đương có chửa đệ trình làng. Nhưng tới ngày nay, thông báo lại bất thần đổi thay là sẽ giò có mốt nè mực tàu Táo là iPhone 8 ra mắt trong suốt năm nay trưởng.

Như cầm, giò vờ dụ danh thiếp nhà công vờ Trung Quốc hả bị hố, bị biến vách trò hề. Táo khuy hả khôn ngoan liền lách đặt chống chế lại việc tài ăn theo trường đoản cú danh thiếp nhà giả mạo danh ở Trung Quốc và băng qua Samsung bay phương diện công nghệ.

Thời buồng qua, cùng những rò ri rỉ rằng iPhone X Edition (đặt đòi là iPhone 8 khi đó) sẽ giò có công nghệ gì quá mới lạ, cao siêu so cùng làng công nghệ. Nhà Táo bị xem là muộn chân, đi sau, thấp kém hơn Samsung.

Nhưng cùng những tiết lậu ở trên, Táo khuy hả có vũ khí riêng, đặc biệt đặt cạnh tranh cùng danh thiếp Galaxy nhà bừa gia miền Kim chi. Nếu iPhone X Edition sở hữu trưởngm biến vân tay phương diện trước thì Samsung sẽ trưởngm thấy thiệt ganh tị vì đây là sáng chế mà hãng nào có chửa dám ra mắt vì đương gặp trục trặc trong suốt thiết kế máy.

Apple cao tay, bien hang gia Trung Quoc thanh tro he
Các nhà công vờ Trung Quốc bị hố vì liền hích ra máy trước khi nhà Táo đệ trình làng sản phẩm mới, mà đáng nhớ tiếc năm nay giò có iPhone 8.

Mộc Trà

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …