Home / Công Nghệ / Apple trình làng iPhone X, Trung Quốc thờ ơ

Apple trình làng iPhone X, Trung Quốc thờ ơ

Không có iPhone 7s và 7s Plus

Gã đồ sộ của Mỹ lỡ hoi bất thần cho người tiêu sử dụng vì nhỉ bỏ qua cỗ cặp sản phẩm iPhone 7s và 7s Plus.

Nếu theo đúng lịch đệ trình và phao đồn đoán trước đấy, thời trong suốt vụ thu năm nay, nhà Táo sẽ cho ra mắt cỗ cặp điện thoại nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus là iPhone 7s và 7s Plus, đồng cùng phiên bản đặc bặt vui sinh nhật.

Song, nhỉ chẳng có cỗ cặp nào đem thằng là iPhone 7s và 7s Plus đặt giới thiệu, cầm ra đấy là 2 mốt iPhone 8 và 8 Plus. Đây là dò trước hết Táo khuy bỏ qua và nhảy cóc trật tự cầm hệ smartphone như vậy.

Còn phiên bản đặc bặt đặt coi như là vũ khí bí ẩn, là flapship của hãng dò nào có thằng đòi là iPhone X. Đúng như dự đoán, nhà Táo lựa sử dụng “X” trong suốt bảng chữ số la mã đặt công vệt mốc xì 10 năm iPhone tồn tại. Và đại diện Apple đòi mốt nào là iPhone “Ten” (10) chẳng chẳng nếu X (ex).

Apple trinh lang iPhone X, Trung Quoc tho o
IPhone X

IPhone X giá như khởi điểm 999 USD

Ngoài việc chẳng cho ra cầm hệ cỗ cặp iPhone 7s và 7s Plus, nhà Táo đương hoi sốc cùng giá như thành bừa cao của iPhone X. Model nào sẽ có giá như nửa tự 999 USD (khoảng 22,7 triệu phao đồng) tang lên.

Mặc dù khả hay nào nhỉ đặt cạc chuyên gia dự báo tự sớm, mà giàu người tiêu sử dụng đã kinh ngạc trước của giá như nào. Đây là của giá như thấp nhất của iPhone X nửa ra tại Mỹ. Tại cạc thị trường khác và cùng cạc phiên bản cao hơn, giá như thành của sản phẩm nào đương “cắt cổ” hơn nữa.

IPhone X sẽ lên kệ thây ra ngày 3/11, muộn hơn cận 2 tháng so cùng 2 mốt đồng đệ trình làng. IPhone 8 và 8 Plus sẽ chính thức phát hành ngày 22/9.

Giá 2 phiên bản thấp nhất của iPhone 8 và 8 Plus tuần tự là 699 USD (xấp xỉ 16 triệu phao đồng) và 799 USD (hơn 18 triệu phao đồng).

Apple trinh lang iPhone X, Trung Quoc tho o
Apple trinh lang iPhone X, Trung Quoc tho o

Theo giới thiệu, iPhone 8 và 8 Plus bay căn bản cận chi như cầm hệ trước iPhone 7 và 7 Plus. Điểm nâng cấp trổi là bình diện vơi nhôm nhỉ đặt cầm cầm lạ bình diện kiếng.

Khác bặt nữa là máy sử dụng chip Apple A11 Bionic, đặt trang bị sạc chẳng dãy, có chất lượng camera đặt hơn, có thể con quay video 4K 60 fps.

Còn bay iPhone X, đúng như phao đồn đoán, tuy công nghệ chẳng có gì là mới lạ trên thị trường, mà thiết kế nào hoàn toàn dị bặt so cùng cạc sản phẩm tựng có trước nay của nhà Táo.

IPhone X nhỉ đặt loại bỏ nút Home phẩy lý, có mùng ảnh OLED cong vô bừa, bình diện trước và sau đều lạ kiếng cùng sườn kim khí bảo vệ.

Apple trinh lang iPhone X, Trung Quoc tho o

IPhone X chẳng hoi sốt tại Trung Quốc

Với tiết lậu bay giá như thành cao ngất ngưởng của iPhone 8, giàu cá khảo sát tại thị trường Trung Quốc nhỉ đặt thực hành. Trước việc iPhone X sẽ có giá như khởi điểm là 999 USD, hồ hết người tiêu sử dụng tại thị trường tỷ dân đều cho biết sẽ chẳng mua máy.

Với của giá như thành 999 USD, iPhone X mắc đỏ gấp cặp của lương bổng làng nhàng hàng tháng của người Trung Quốc. Trong khi, cạc hãng smartphone giá như rẻ của nác nào như Oppo, Huawei, Xiaomi lại nhú lên như nấm.

Một cỗ phận khách hàng tần hay của Táo khuy tới tự thị trường nào thời cho biết, gia tộc sẽ chẳng mua liền iPhone X ra buổi nào, mà chờ cho tới khi nào chiếc điện thoại nào thềm giá như thành đi mới mua bay sử dụng.

Trước đấy, giàu website công nghệ cũng thực hành cạc cá khảo sát tại giàu thị trường khác. Phần đa người tiêu sử dụng đều chẳng có ý định mua đơn chiếc điện thoại mắc như iPhone X.

Trung Quốc đã đặt biết tới là đơn thị trường chìa khóa của Apple. Tuy nhiên, tình ảnh nào cho chộ của nửa ra của iPhone X sẽ chẳng mấy khả quan và khó lòng đạt đặt doanh thu kỷ lục.

Mộc Trà

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …