Home / Apple / Bạn Muốn Thay Độ iPhone 6S Lên Thành Vỏ Viền iPhone 8 Không

Bạn Muốn Thay Độ iPhone 6S Lên Thành Vỏ Viền iPhone 8 Không

” làm mới Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – cái này là service đã đưa các Ai đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . người tiêu dùng hãy bắt đầu quan sát và tìm hiểu picture cũng như quy trình làm mới vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay below có phải là những nguyên nhân khiến những ai có được muốn biến Vỏ 6s biến Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc mới mẻ, phong cách.
Không phải suy nghĩ khi vừa mới bỏnhiều cash để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold vàng hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 thực sự không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có nắp back bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác fresh hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã boring.
Vỏ old của Ai vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , importand trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các người tiêu dùng có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những question cửa hàng đã gặp nhiều nhất trong năm .Ai nên tham khảo trước để tránh tốn time biến vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của Ai

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chính hãng luôn đúng không center ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để đổi đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ hàng real part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên world đều phải đổi đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ money cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa . chính vì vậy Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ biến được lên đời thế tại center của chúng tôi để bạn Hàng an tâm sau khi use dịch vụ của chúng tôi.

lên đời Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung smart phone không center ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán dế yêu thì các hãng chỉ quan tâm vào Mainboard – có zin hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & screen – có phải là màn hình chuẩn hay chỉ là linh kiện .
vì thế nên khi làm mới vỏ iPhone 6s quý khách chỉ easy là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 độ new ”
những ai muốn sở hữu hàng nên biết thuật ngữ ” bung smart phone ” mà các center điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” thiết bị thông minh mất tiền hay không absolutely phụ thuộc vào tình trạng này.

iphone 6s len vo iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không trung tâm ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các bạn, chỉ cần thiết bị của khách hàng update lên IOS 10 trở lên, các người có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên lý tuyết dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các Ai vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để use bình thường.

iPhone 6s màu Gold / gold / hồng / bạc có lên đời qua vỏ iPhone 8 màu đen nhám / space gray được không ?
Những di động iPhone 6s colour Gold / pink / bạc có screen màu trắng . Mà khi biến vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu các bạn vẫn muốn độ thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ colour black – screen colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều customer thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn nguyện vọng của customer và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver silver – vàng vàng – black space gray) độ thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
tư vấn cho người về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi biến 6s lên thành iPhone 8
check sơ lược tất cả chức năng của di động trực tiếp và báo với khách hàng trước khi tháo di động iPhone 6s để đổi vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái smart phone trước khi độ thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành làm mới thế trước mặt những người (Tuyệt đối không lên đời vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi ngờ gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quá trình làm mới biến 6s thành iPhone 8
Khắc tất cả IMEI lại trùng với Vỏ old Của dế yêu
Cho KH check IMEI or Serial của thiết bị thông minh và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . STAFF bàn giao di động cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả cellphone cho KH
Hướng dẫn KH test lại máy thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của dế yêu trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chính hãng part Loại 1 best nhất , không use vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi đổi vỏ tất cả các tính năng trong thiết bị thông minh use bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng mistake nào trong quy trình độ vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý all tất cả những vấn đề sao cho sau khi độ vỏ, dế yêu của customer giống với iPhone 8 100%
Thay toàn bộ các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ khách hàng độ

Comments

comments