Home / Thay Vỏ iPhone / Cách Phân Biệt iPhone 6 Vỏ Thay Hoặc Zin Khi Mua Máy

Cách Phân Biệt iPhone 6 Vỏ Thay Hoặc Zin Khi Mua Máy

Cách Nhận Biết iPhone 6 Còn Zin Hoặc Đã Thay Vỏ

1/ Lời mở đầu

– Lời đầu tiên, Unlock24h Center – 625 Lê Hồng Phong – xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý khách gần xa đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Nay chúng tôi xin phép được làm một bài hướng dẫn quý khách cách phân biệt iphone hàng dựng hay nói chính xác hơn, làm sao phân biệt được iphone có thay vỏ hoặc chưa. Để quý khách có thể an tâm không sợ mua nhầm hàng kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thay vỏ iphone , sửa chữa iphone chuyên nghiệp và uy tín. Với kinh nghiệm sửa chữa, làm đẹp cho các loại iphone hơn 8 năm. Hi vọng một vài kinh nghiệm sau sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc điện thoại ưng ý, tránh mua hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

 

2/ Các bước phân biệt iPhone thay vỏ hoặc nấu mới lại phần cứng.

– Phân biệt qua các lỗ “Loa Ngoài” và “Microphone“. Như hình bên dưới, các bạn có thể thấy các lổ loa và mic của vỏ zin khi NHÌN NGHIÊNG khá bóng loáng. Còn vỏ linh kiện, các loại vỏ iphone kém chất lượng không bắt sáng bóng loáng được như hàng zin theo máy. Cách phân biệt này chính xác 99% đối với tất cả các dòng iPhone 6s, 6s Plus, 6, 6 Plus, 5, 5S.

phân biệt iphone hàng dựng

 

– Khái niệm trái táo iPhone 6, 6plus, 6S, 6S Plus lồi lõm. Có khá nhiều thông tin nói rằng trái táo vỏ iPhone 6, 6 Plus lồi lõm thì không phải iPhone chính hãng. Với chút ít kinh nghiệm chúng tôi xin khẳng định ” LÝ THUYẾT ĐÓ LÀ SAI LẦM “. Trái táo của viền iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus toàn bộ được khắc CNC rời so với chiếc vỏ. Khâu láp ráp cuối cùng Apple sẽ hàng dính những trái táo đó vào từng chiếc vỏ. Nên vỏ zin vẫn có thể “rờ” và cảm nhận được độ lồi lõm của quả táo sau vỏ

nhân biết iphone thay vỏ

 

– Ký tự và số imei sau vỏ iphone. Máy khắc laser của hãng Foxconn – cty gia công các sản phẩm vỏ iphone cho Apple – là máy công nghiệp loại lớn và khá mắc tiền. Độ sắc nét và mượt mà của các dòng chữ có thể nói khá tinh tế. Các máy khắc imei trên thị trường Vietnam hiện tại chỉ là các máy loại nhỏ nên độ tinh tế không thể nào sánh bằng. các bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn kĩ vào độ nét và mượt mà của chữ. Trong hình dưới các chữ của vỏ thay nhìn khá đậm nét, không được mượt mà và nhìn qua kính lúp có thể thấy được các đường răng cưa không liền mạch của đường khắc.

khắc imei iphone

 

3/ Nhận biết iphone dỏm bằng phần mềm

– Cảm ứng của iphone là cảm ứng nhiệt, điểm đầu tiên cần test là cảm ứng, nếu cảm ứng của máy bị đứt quản hoặc giật lag, đó chắc chắn là hàng dỏm.

– Màn hình iPhone từ đời iPhone 5 là màn hình retina, độ nét khá cao. Nên khi bạn nhìn vào màn hình của một chiếc iPhone nhưng các logo hoặc hình ảnh khi lướt web không đẹp, đó có thể không phải hàng zin

– Một cách nữa, các bạn vào khung điện thoại và nhấn tổ hợp phím ” *#06# ” để kiểm tra và gửi số Imei cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra thông tin máy chính xác nhất. Ngày sản xuất, ngày active lần đầu, có iCloud hay không, máy quốc tế hoặc máy lock. ( Xem thông tin liên hệ bên dưới).

 

4/ Lời cuối

– Unlock24h hi vọng với các thông tin hữu ích trên các bạn có thể tự phòng thân khi mua lại điện thoại đã qua sử dụng. Để tránh các trường hợp vỏ iphone 6 plus tiền mất tật mang.

– Còn rất nhiều cách kiểm tra khác nhưng đòi hỏi trình độ chuyên môn, quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thêm về các cách chọn lựa khác. Chúng tôi không tính phí phụ thu, sẵn sàng giúp đỡ quý khách để lựa chọn được một chiếc điện thoại ưng ý.

Liên hệ unlock24h

Comments

comments

Check Also

Thay Vỏ iPhone 6, 6 Plus Zin Thành 6S, 6S Plus Chuyên Nghiệp

Unlock24h Center Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thay Độ Vỏ iPhone 6 – 6 Plus …