Home / Apple / Địa Chỉ Bán Màn Hình iPad Air 1 Thay Sửa Khi Hư Bể Vỡ Lấy Liền

Địa Chỉ Bán Màn Hình iPad Air 1 Thay Sửa Khi Hư Bể Vỡ Lấy Liền

Thắc Mắc Cửa Hàng Thay Thế Màn Hình iPad Air 1 Bị Vỡ Bể Nứt Nát Lấy Liền Giá Rẻ?

liên lạc unlock24h

1/ Chọn mặt gửi thay màn hình iPad Air 1 bị nứt vỡ bể – câu hỏi lớn với khách hàng

– Hiện nay, máy tính bảng không còn xa la với người hiện đại, khá tiện lợi và hữu dụng hơn với laptop hay sách, bạn có thể lưu trữ cả ngàn quyển sách vào. Với màn hình to và cảm ướng mượt mà, iPad Air 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân hoặc nhân viên để sử dụng trong công việc.

– Nhưng đi đôi với tiện ích cũng là rắc rối và khó khăn cho người dùng. Với màn hình khổ lớn, iPad Air 1 rất dễ bị nứt vỡ màn hình do va đập trong lúc sử dụng và lực tác động bên ngoài vào.Chỉ có cách thay thế màn hình iPad Air 1 bị bể vỡ bằng 1 cái khác để sử dụng tiếp tục.

– 1 người dùng – vạn người bán, khách hàng không thể phân biệt đâu là cửa hàng uy tín đâu là địa điểm sửa chữa kém chất lượng để thay sua man hình iPad air 1 bi nut vo. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cấu tạo bẹn trong của chiếc iPad air 1 để quý khách dễ hình dung và phán đoán giá cả của thị trường sửa chữa iPad.

màn hình ipad air 1 hư vỡ bể nát

2/ Phân tích màn hình iPad air 1 dễ thay sửa giá rẻ bao nhiêu tiền hợp lý

– Cấu trúc của chiếc iPad được thiết kế khá thông minh, phần ngoài gồm bộ vỏ bằng hộp kim nhôm giải phóng nhiệt khi sử dụng và mặt kiếng cảm ứng trên cùng. Nếu va đập quá mạnh dẫn đến bị nứt hư có thể không sử dụng được chức năng cảm ứng của máy. Chỉ cần dùng máy khò nhiệt độ cao chuyên dụng, bạn có thể tách mặt kiếng cảm ứng ra khỏi màn hình Ipad air 1 để thay sửa. Tuy dễ mà khó vì nếu nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến LCD bên dưới, nên số tiền các cửa hàng thường lấy công giá cao.

– Dưới lớp kiếng cảm ứng là bộ màn hình Ipad air 1 gồm lớp Film màn hình – hiển thị hình ảnh trên màn hình, màn hình LCD và lớp dạ phản quan hiện thị ánh sáng ra toàn màn hình. Chỉ cần hoàn thiện bước tách cảm ứng là các bạn đã có thể thay sua man hinh iPad air 1 bi vo nut lay lien uy tin gia re tại tphcm.

– Chúng tôi không khuyến khích các bạn “em yêu khoa hoc” vì giá cho 1 chiếc màn hình iPad air 1 bị hư khá là cao và ngoài ra có thể ảnh hưởng đến các chức năng khác trong máy.

Thay màn hình ipad air uy tín lấy liền giá rẻ

3/ Cách test màn hình iPad Air 1 sau khi thay bị nứt vỡ lỗi bể giá bao nhiêu tiền

– Để đảm bảo sau khi thay mới màn hình iPad air 1 bị lỗi nứt vỡ bể các chức năng ổn thỏa, các bạn cần biết cách test lại full chức năng máy. Đầu tiên các bạn cần rê icon đi khắp 4 góc màn hình và đều ra màn hình để xem sau khi thay sửa thì màn hình iPad Air 1 có ổn định và bình thường không. Nên vào 1 app có giao diện trắng, tốt nhất là Note để xem man hinh iPad air 1 sau khi thay sua gia bao nhieu có xuất hiện lỗi nào hay không.

– Giá màn hình bể nứt vỡ thay sửa iPad air 1 loại zin theo máy : 1.700.000 VND – bảo hành 6 tháng – thời gian xử lý 1-2 tiếng.

– Chi phí thay sua iPad Air 1 man hinh hu be gia bao nhieu hàng linh kiện : 1.400.000 VND – bảo hành 3 tháng – thời gian xử lý 1-2 tiếng.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể
– SĐT : 0901.24.24.24 – 01.232.24.24.24
– Trung tâm Unlock24h Center – Viện iPhone
– Địa chỉ : 625 Lê Hồng Phong P10, Q10, TP.HCM

Comments

comments