Home / Đối Tác

Đối Tác

Đối Tác Của CTIT

Tin Tức Khuyến Mãi : Với khẩu hiệu hành động “Đừng bao giờ mua sắm nếu các bạn chưa vào website của chúng tôi!”, Tin Tức Khuyến Mãi tự hào là nơi cập nhật liên tục & chính xác tất cả thông tin về khuyến mãi và khuyến mại.

Quà Tặng 123 : Quà Tặng 123 mang đến cho bạn một phong cách tặng quà hoàn toàn mới và một dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp.

Ngân Lượng : NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) chuyên dùng cho Thương mại Điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh ChợĐiệnTử-eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet NGAY TỨC THÌ một cách AN TOÀN, TIỆN LỢI, PHỔ BIẾN và ĐƯỢC BẢO VỆ!

Bảo Kim : Cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn ra đời như một chiếc cầu nối giữa người bán và người mua, giúp những người mua có thể thỏa sức mua hàng trực tuyến một cách NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG, AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI mà không phải lo lắng mỗi khi thanh toán đơn hàng.