Home / Công Nghệ / Galaxy S9 lộ sớm: Samsung sắp nguy?

Galaxy S9 lộ sớm: Samsung sắp nguy?

RAM Galaxy S9 bại Note 8?

Trong đơn mỏng mới mực BGR, Galaxy S9 nhằm tiết lậu là sẽ dùng cỗ vi xử lý Snapdragon 845 mực Qualcommđã, nhằm gài nhằm hệ điều hành ta Android 8.0, có dung lượng cỗ nhớ trong suốt của thấp nhất là 64GB và sở hữu RAM 4GB.

Những thông báo trên khiến giàu người tiêu dùng khá thất vọng vì Galaxy S9 là mốt nâng cấp mực S8. Thông đền, thế hệ sau giả dụ có bấu ảnh khoẻ mã hơn thế hệ trước, mà S9 lại chi như phiên bản tiền nhiệm.

Thậm chấy, đồng của 4GB RAM, mốt này chẳng chỉ kè đồng S8 mà còn bé hơn trưởng phiên bản Galaxy Note 8 nhỡ đệ trình làng hôm 23/8, sở hữu của RAM 6 GB.

Đồn đoán này cho chộ có nét như Samsung chửa sẵn sàng đặt coi của RAM 6GB là đơn tiêu chuẩn mà ắt cạc smartphone bay Android giả dụ có. Có nét Samsung hẵng học cạch thận trọng trong suốt mỗi một bước đổi thay từ sau sự cố mực Note 7.

Galaxy S9 lo som: Samsung sap nguy?

Galaxy S9: Phiên bản lai giữa S8 và Note 8?

Cũng theo BGR, Galaxy S9 sẽ có thiết kế dung mạo chi như S8 đồng mùng ảnh cong bừa chừng, chẳng có nút Home phẩy lý. Tên đòi phiên bản cao cấp mực S9 cũng có thêm hậu tố Plus như Glaxy S8 Plus.

Có nhẽ, Galaxy S7 Edge là thế hệ máy cao cấp chung cuộc có hậu tố Edge. Và Samsung hẵng quyết định khai tử thòng Edge, công lốt thòng smartphone mùng ảnh cong bừa chẳng nút hôm truyền thống kè hậu tố Plus đặc biệt.

Tiết bại lộ bay những thiết kế khác đồng phiên bản tiền nhiệm S8, Galaxy S9 nhằm phao đoán là sẽ sở hữu camera cặp, và có trưởngm biến vân tay tàng trữ ăn nhập dưới mùng ảnh.

Vốn dĩ thiết kế camera cặp từng nhằm rò ri rỉ là sẽ có trên Galaxy S8, mà vì thì kì gấp gáp và Samsung cần cẩn thận đặt chẳng vấp váp giả dụ khuyết chấm gì nữa liền sau mùa Note 7, nên chi mốt này hẵng nhỡ hứa đồng co cụm camera cặp.

Phải chờ đến tháng 8 nhỡ qua, thiết kế này mới có bình diện trên thòng Note mực ông đắp công nghệ miền Kim chi. Vì cầm, thòng Galaxy S đến ngày nay đã chửa xuất hiện máy này có sở hữu camera cặp.

Galaxy S9 lo som: Samsung sap nguy?
Galaxy S8 và Galaxy S7 Edge

Nếu có, Galaxy S9 sẽ là máy trước hết. Tuy nhiên, sự nâng cấp này cũng chẳng còn quá mới mẻ đồng những người tiêu dùng này hẵng nhằm áp giải nghiệm Note 8, nhất là khi cạc iPhone 2017 mực Apple cũng có co cụm camera cặp.

Đợi đến năm 2018, Galaxy S9 mới đệ trình làng, dù là đơn phiên bản có camera dị biệt đồng thế hệ trước thì sự đổi thay này lại chẳng có gì là đặc biệt trong suốt làng công nghệ.

Người tiêu dùng còn khá chờ ra tin phao trưởngm biến vân tay sẽ có trên mùng ảnh S9, vì đến buổi này, chỉ có sáng chế này là chửa có trưởng trên S8 và Note 8. Đây sẽ là đơn nâng cấp khá mới mẻ.

Tuy nhiên, iPhone 8 mực nhà Táo còn nhằm phao đoán là có trưởngm biến vân tay bình diện trước, sẽ đệ trình làng trong suốt ngày 12/9 đến đây. Nếu trái đúng như cầm, thì bước đi mực Samsung đã bị xem là hẵng muộn hơn đơn bước.

Chưa trần thuật, nhà phân tách Ming-Chi Kuo cho hay, vì còn trục trặc trong suốt thiết kế co cụm camera nên chi Samsung đã liền trễ hứa đồng việc nhằm trưởngm biến vân tay lên bình diện trước. Liệu trong suốt vòng 6 tháng đến, đại gia mực Hàn Quốc có khắc phục nhằm cạc hạn chế mực tớ.

Galaxy S9 lo som: Samsung sap nguy?
Galaxy Note 8

Nhìn chung, chửa có gì là kiên cố bay thiết kế cũng như bấu ảnh mực Galaxy S9 tại thì chấm này. Tuy nhiên, đồng những thông báo nhằm rò ri rỉ đồng đồng sự ra thế hệ mực Galaxy Note 8 hẵng cho chộ đơn vấn đề mực Samsung.

Nếu đúng như phao đoán, thì Galaxy S9 – bản nâng cấp mực S8 còn rưa rứa như Galaxy Note 8. Cũng đồng bấu ảnh, thiết kế tương từ S8 cọng thêm co cụm camera cặp có trên Note 8.

Còn coi lại Galaxy Note 8 thì chi như phiên bản nâng cấp mực S8 đồng co cụm camera cặp từng nhằm tham dự là sẽ có trên S8. Giả dử giả dụ S8 chẳng nhỡ hứa đồng camera cặp, thì dung mạo Note 8 sẽ cận chi như S8 chỉ khác là máy coi nam tính hơn vì có phần bo góc máy ít.

Cả 4 thế hệ Galaxy S7/S7 Edge, Galaxy S8/S8Plus, Galaxy Note 8 và Galaxy S9/S9 Plus đều còn lẩn quất cạc thiết kế bay mùng ảnh cong, camera cặp mà chẳng có đơn sáng chế này bừa kỳ chừngt phá, mới lạ trong suốt làng công nghệ.

Phải giăng, sau ý tưởng cho ra thế hệ smartphone mùng ảnh cong vô bừa, chẳng còn nút Home phẩy lý, có camera cặp, trưởngm biến vân tay bình diện trước, Samsung hẵng đạt đến ngưỡng chẳng thể sáng tạo nhằm thêm?

Tường Vi

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …