Home / Apple / Giới Thiệu Độ Thay Vỏ Chiếc iPhone 6 Plus Lên 2 Camera Thành 8 Plus

Giới Thiệu Độ Thay Vỏ Chiếc iPhone 6 Plus Lên 2 Camera Thành 8 Plus

” thay Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính là service đã mang các people đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . khách hàng hãy started nhìn và nghiên cứu hình ảnh cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone diễn ra như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những lý do khiến bạn muốn đổi Vỏ 6 Plus độ Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải phân vân khi vừa new tiêu nhiều money để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực chất không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng glass quá tuyệt ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của những ai muốn mua vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc trung tâm đã gặp nhiều nhất trong năm . khách hàng nên xem trước để tránh tốn thời gian làm mới vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của people

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn chính hãng luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để biến đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên thế giới đều phải đổi làm mới bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều cửa hàng còn chọn loại vỏ tiền rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi độ có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không tiệm ?
Không được người tiêu dùng nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có khả năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của ngón tay tín đồ, nên trên lý thuyết là không làm được người nhé.

độ vỏ iphone 8 plus có gọi là bung thiết bị thông minh không chi nhánh ?
Đúng định nghĩa khi các bạn đi bán smart phone thì các tiệm sửa chữa chỉ care vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua a fix chưa & màn hình – có phải là screen chuẩn hay chỉ là linh kiện .

do đó nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus Ai chỉ easy là “mang đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus độ new ”

iPhone 6 Plus màu Gold / gold / hồng / silver có lên đời qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những di động iPhone 6 Plus màu vàng / hồng / silver có màn hình colour trắng . Mà khi lên đời vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không độ đổi nên nếu people vẫn muốn thay thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều Ai thích như vậy .

Khi đổi bản importand tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có dùng được không ?
Xin thưa là không được nhé các những ai yêu thích, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm tính năng sử dụng 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức độ giống iPhone 8 Plus sau khi chế thay vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi đổi iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của khách hàngngười tiêu dùng và giải đáp loại vỏ , màu vỏ (silver silver – vàng Gold – black space gray) thay thế hợp lý nhất
reply tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho tín đồ được rõ. Đối với các thiết bị lên đời version importand nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải thay thế dây đèn Flash new ra sao tường tận cho người biết.
test sơ lược tất cả chức năng của máy tại chỗ và báo với người tiêu dùng trước khi tháo điện thoại iPhone 6 Plus để thay vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng máy trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành biến thế trước mặt quý khách (Tuyệt đối không lên đời vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có thắc mắc gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quá trình lên đời biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của máy
Cho KH test IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

đổi vỏ done . NHÂN VIÊN trao trả smart phone cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả cellphone cho KH
Hướng dẫn KH test lại dế yêu thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ hàng real linh kiện Loại 1 best nhất , không use vỏ linh kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ thợ lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi biến vỏ tất cả các chức năng trong máy xài bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ tính năng mistake nào trong quy trình làm mới vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi lên đời vỏ, thiết bị thông minh của quý vị giống với iPhone 8 100%
làm mới toàn bộ các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ khách hàng lên đời

Comments

comments