Home / Công Nghệ / Google sản xuất tai nghe tự phiên dịch được 40 thứ tiếng

Google sản xuất tai nghe tự phiên dịch được 40 thứ tiếng

Đôi tai nhai nào có tên gọi Pixel Buds, đặt ra mắt ra hôm mực 4 lỡ qua. Pixel Buds hoi sốc cùng lãi giới thiệu có thể thông ngôn đặt giàu ngôn ngữ khác rau, cụ thể là 40 mực tiếng.

Đây là đơn vài tai Phone không dãy sáng dạ, không chỉ cho chất cây âm thanh đặt, mà nó đương có thể tự động kết đấu cùng áp dụng trí óc nhân tạo (AI) Google Assistant có trên điện thoại đặt đặt hỗ trợ bay phương diện nhai hiểu ngôn ngữ.

Trợ lý ảo Google Assistant kích hoạt văn bằng giọng nói là áp dụng đặt tàng trữ thích hợp sâu ra hệ điều hành ta Chrome OS. Khi smartphone kết đấu cùng tai nhai Pixel Buds, áp dụng nào sẽ hỗ trợ khả năng thông ngôn ngôn ngữ mực tai nhai.

Google san xuat tai nhai tu phien dich duoc 40 thu tieng
Tai nhai Pixel Buds

Muốn kích hoạt khả năng thông ngôn đơn loại ngoại ngữ mà người sử dụng không biết, chả kì hạn như tiếng Pháp hay tiếng Trung, người sử dụng chỉ cần đem ra củng lệnh rằng “hãy giúp tao nói tiếng Pháp” hay “hãy giúp tao nói tiếng Trung”, Google Assistant và tai nhai Pixel Buds sẽ dấn lệnh.

Ông Juston Payne – Giám đốc sản phẩm mực Google kiêu hãnh rằng, khi đem theo tai Phone Pixel Buds, người sử dụng không khác nào hả đem theo bên tao đơn thông ngôn cá nhân chủ nghĩa.

Như cầm, nếu như đi du lịch nước ngoài hay đọc sách, nhai lạc nước ngoài… mà khách dãy không hiểu đặt tiếng thì tai nhai Pixel Buds sẽ hộ trợ, công nhiệm mùa thông ngôn.

Google san xuat tai nhai tu phien dich duoc 40 thu tieng
Tai nhai Pixel Buds và hộp đựng mực nó

Chẳng kì hạn, đơn người Thụy Điển trò chuyện cùng đơn người Anh, trong suốt đấy người Thụy Điển có đem tai nhai Pixel Buds. Khi người sử dụng tiếng Anh lên tiếng, lãi nói mực anh ta sẽ đặt tai Phone nào xịch thuật qua tiếng Thụy Điển văn bằng giọng nói giúp người đem tai nhai hiểu đặt đối phương còn nói gì.

Không chỉ cầm, khi người Thụy Điển muốn nói gì đấy, chỉ cần nói và bấm đốt ra tai nhai bên bên nếu. Khi đấy, Pixel Buds sẽ công nhiệm mùa xịch củng nói tiếng Thụy Điển qua tiếng Anh và vạc ra ở loa ngoài đặt người Anh nhai hiểu đặt.

Google san xuat tai nhai tu phien dich duoc 40 thu tieng
Tai nhai Pixel Buds giúp người sử dụng nhai hiểu đặt 40 mực tiếng khác rau

Giá trừng phạt mực đôi tai nhai nào là 159 USD (khoảng 3,6 triệu cùng), có thì cây pin sử dụng liên thô lỗ trong suốt 5 bây giờ cùng hầu, dự định sẽ đặt lên mặc nửa ra tháng 11 năm nay.

Nhiều người tỏ ra khá tò mò và hích cùng đôi tai Phone nào, tuy nhiên, cũng không ít tín bầy công nghệ hiềm nghi bay khả năng xịch thuật ngoại kì hạng mực nó. Nhất là khi nó chỉ có của ví hơn 3 triệu cùng, mà lại lỡ đấyng vai trò như đơn tai Phone truyền thống lỡ cáng đáng trưởng vai trò mực cuộn tự điển và thông ngôn hòn.

Hơn nữa, khả năng xịch thuật dựa trên phần mềm dẻo xịch thuật Google Translate, dù hả có sự trưởngi tiến (Google hẹn Google Translate sẽ có đơn bước tiến to trong suốt năm 2017) mà liệu hồn có đủ đặt khiến người sử dụng nhai hiểu đặt dãy chục mực tiếng khác rau.

Google san xuat tai nhai tu phien dich duoc 40 thu tieng
Tai nhai Pixel Buds có ví chỉ 159 USD

Mộc Trà

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …