Home / Apple / Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là dịch vụ đã mang các những người đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi service này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt time vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . Ai hãy started tìm hiểu và tìm hiểu picture cũng như quá trình biến vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những nguyên nhân khiến bạn muốn làm mới Vỏ 6s Plus thay Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải lo lắng khi vừa new mấtnhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus thực tế không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp back bằng kính quá tuyệt ! Tạo một cảm giác young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của bạn vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc cửa hàng đã gặp nhiều nhất trong năm .customer nên tham khảo trước để tránh tốn thời gian đổi vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của customer

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không cửa hàng ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có xuất khẩu vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên thế giới đều phải thay làm mới bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ tiền thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản importand là sao vậy tiệm ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 phiên bản này không ? Phải chăng vỏ của phiên bản special tốt hơn loại thường ?
kính thưa các tín đồ, Unlock24h – Vieniphone chỉ dùng 1 loại vỏ part loại 1 best nhất thị trường bây giờ
do đó để people yên tâm, chúng tôi đính kèm dịch vụ là bảo đảm vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng dùng. version quan trọng chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ đổi lên iPhone 8 của people và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn use được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không dùng được, vì trên sách vở iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

thay do vo iphone 8 plus len cho iphone 6s plus có gọi là mất zin di động không công ty ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán điện thoại thì các cửa hàng chỉ quan tâm vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua fix chưa & màn hình – có phải là màn hình hàng real hay chỉ là phụ kiện .

chính vì vậy nên khi làm mới vỏ iPhone 6s Plus những người chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus độ mới ”

iPhone 6s Plus colour Gold / vàng / pink / silver có lên đời qua vỏ iPhone 8 Plus colour black nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6s Plus màu Gold / hồng / bạc có screen màu trắng . Mà khi đổi vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu people vẫn muốn đổi thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ colour black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều tín đồ thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi độ iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định ước muốn của customer và trả lời loại vỏ , màu vỏ (silver silver – gold vàng – đen space gray) thay thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
Trình bày với people về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc đổi thay đèn Flash sẽ phải làm mới dây Flash mới nếu people muốn quay trở lại chiếc vỏ zin cũ cũng như cash thành ưu đãi cho quý vị đã độ vỏ version special tại Unlock24h – Viện iPhone nếu đổi lại vỏ cũ.
check sơ lược tất cả chức năng của di động trực tiếp và báo với các bạn trước khi tháo smart phone iPhone 6s Plus để độ vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái cellphone trước khi độ thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành độ thế trước mặt những ai muốn mua (Tuyệt đối không biến vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quá trình lên đời biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc tất cả IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của cellphone
Cho KH check IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

đổi vỏ xong . STAFF trao trả cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH test lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của thiết bị thông minh trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi lên đời Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chính hãng linh kiện Loại 1 best nhất , không xài vỏ linh kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi lên đời vỏ tất cả các chức năng trong di động dùng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng mistake nào trong quá trình lên đời vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới công ty Tới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi độ vỏ, di động của quý vị giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ bạn làm mới

Comments

comments