Home / Xe Hơi Ôtô / Kinh tế khó khăn, dân Mỹ càng chuộng mua xe cũ

Kinh tế khó khăn, dân Mỹ càng chuộng mua xe cũ

Cuộc khảo sát thường niên dò của 20 của Hiệp họp đấu giá ô tô quốc gia của Mỹ (NAAA), đặt thực hành vày đánh ty tham mưu CliftonLarsonAllen, nhỉ cho chộ doanh mạng tiêu thụ xe cũ tại Mỹ nhỉ tăng năm của 5 liên tục, hết bay mạng lượng và giá trị.

Kinh tế khó khăn, dân Mỹ càng chuộng mua xe cũ - 1

Cụ trạng thái, doanh số bán xe đã qua sử dụng – tổng doanh mạng thực tế và ước tính – tại cạc nhà đấu giá là thành hòn của hiệp họp đã tăng 4,6% lên 9,8 triệu xe trong suốt năm 2016 lỡ qua. Tổng giá trị cũng nhỉ phá kỷ lục năm của 2 liên tục, đạt của 100 tỷ USD.

Trong đấy, số lượng xe dự các cá đấu giá đã tăng 2,3% lên 17,7 triệu xe. Bao gồm 52% là xe của cạc bừa lý phân phối, mạng còn lại là xe của cạc đánh ty cho mượn (40,3%), cạc nhà sinh sản (6,5%) và tự cạc nguồn khác (1,2%).

Với việc dấn đặt sự làm phản buổi tự cận 74% mạng thành hòn của hiệp họp (252/342 thành hòn), cá khảo sát thường niên nào nhỉ đem ra đơn cái nhìn khá chính xác bay nền đánh nghiệp bán đấu giá ô tô Mỹ.

Ông Frank Hackett, giám đốc điều hành của NAAA đã lắp diễn biến hăng hái của thị trường xe, với sự tăng cả doanh mạng xe cũ tại Mỹ trong suốt năm 2016. Mặc dù trong suốt năm nay, doanh số bán xe mới dự kiến sẽ lần đầu tiên giảm xuống kể từ năm 2009, mà ông Hackett khẳng định rằng thị trường xe cũ và ngành đấu giá ôtô sẽ tiếp tục phát triển.

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …