Home / Xe Hơi Ôtô / Land Rover Discovery “bếp di động” độc đáo

Land Rover Discovery “bếp di động” độc đáo

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 1

Đầu bếp Jamie Oliver cho biết hả để ra cho đơn thách củac to lớn là tạo ra đơn căn bếp nhẵn nhất trong suốt đơn chiếc xe hơi, cùng giàu đề nghị nghiêm nhặt và Land Rover hả tạo ra đặt đơn kết quả đáng ngạc nhiên.

Được phát triển bởi bộ phận Special Vehicle Operations (SVO), mẫu ta Land Rover Discovery độc nhất vô nhị đã được “hô biến” thành một căn bếp di động. Sáng tạo độc đáo nào giúp gia đình đầu bếp Jamie Oliver có thể áp giải nghiệm những cá lưu lạc ẩm thực ngữ tui ở những chỏm cao mới.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 2

Các kỹ sư của SVO cho biết gia tộc đã lắp đặt một nồi ủ có dung tích 4,7 lít dưới mui xe. Bên mé đấy, chiếc xe đặt trang bị 3 bánh xe có khả hay tang vách những chiếc áo quan tiến đánh bơ cùng tiến đánh suất 5 quart (4,7 lít) mỗi một bánh, đang bánh xe của 4 thời đặt sử dụng tiến đánh áo quan tiến đánh kem cùng tiến đánh suất tương từ.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 3

Ở đầu xe, logo Land Rover trên phần lưới tản nhiệt trọng điểm có thể được xoay qua một phía và để lộ một bộ tích trữ hay lượng, có thể được dùng để chế nước nóng cho việc pha mì gói hay tang vách que xoay cho bếp nướng ngoài trời.

Land Rover Discovery "bếp di động" độc đáo - 4

Những tính hay độc đáo trên chiếc Land Rover Discovery tích hợp nhà bếp này có thể thuật tới như: máy nướng bánh mì tích hợp ở bảng điều khiển trọng điểm, khay đựng các hộp mứt ở liền sau hệ thống điều hòa, còn có thể được trang bị đơn khu vườn thảo mộc, một bộ đồ gia vị và một bếp trượt cùng bếp ga cặp, bồn rửa, bàn ăn và TV 40 inch phía sau.

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …