Home / Xe Hơi Ôtô / Những siêu sao thể thao thích chơi xe “khủng”

Những siêu sao thể thao thích chơi xe “khủng”

Những siêu sao thể thao thích chơi xe “khủng” - 1

Floyd Mayweather phía 2 ấm xe Bugatti Veyron (màu trắng) và chiếc Koenigsegg CCXR Trevita (đơn trong suốt hai chiếc độc địa nhất trên thế giới)

Những ngôi sao thế giới tuần anh tài mức tớ có tài sản dãy triệu, thậm chí dãy tỷ đô la mà mỗi đơn người lại có những thị hiếu bay danh thiếp loại dụng cụ khác rau. Có người mua xe vì mê say, đánh bóng hình hình mà cũng có những người dù rất giàu tiền lại chỉ coi chiếc xe là dụng cụ đi lại thuần tuý.

Ngôi sao ách đám nhất trong suốt việc vung tiền mua ô tô chẳng thể chẳng nhấc tới võ sĩ quyền anh người Mỹ Floyd Mayweather. Võ sĩ nào để biết tới là vận cổ vũ thể thao có thu nhập cao nhất thế giới bây giờ (chừng 66,1 triệu bảng/năm) và tổng tài sản bây giờ mức Mayweather chiêm bao tâm tính hơn 650 triệu bảng Anh.

Trong cỗ sưu tập ấm xe mức võ sĩ quyền anh nào có những chiếc mắc tiền mà giàu người khao khát như: Ferrari 458 Spider, Lamborghini Aventador, Porsche 911 Turbo S và Ferrari 599 GTB Fiorano… Đặc bặt, Floyd Mayweather đang đơn tớ sở hữu tới 4 chiếc Bugatti Veyron bao gồm trưởng phiên bản đền và phiên bản Grand Sport. Đó là đang có chửa tường thuật tới cỗ sưu tập 6 chiếc Rolls-Royce, chiêm bao tâm tính, 6 xe ấm qua nào mức Mayweather có tổng ví trị chừng 2,1 triệu bảng Anh, tương đương 61,7 tỷ cùng. Tất nhiên, trong suốt gara mức võ sĩ nào chẳng thể chẳng có sự xuất hiện mức đơn đôi chiếc Bentley. Độ chịu nhởi mức ngôi sao quyền anh nào đang để giàu người ái mộ khi chi tới 3,5 triệu USD để mua ấm xe Bugatti Chiron khi mẫu ta xe nào đang có chửa ra mắt.

Những siêu sao thể thao thích chơi xe “khủng” - 2

Christiano Ronaldo cũng là tín bầy mức danh thiếp thòng ấm xe

Ngoài Floyd Mayweather đang nếu nói tới cầu thủ Cristiano Ronaldo. Đến nay, cỗ sưu tập ấm xe, xe ấm qua mức Ronaldo hỉ lên tới con mạng 19 chiếc và rành những xe mắc tiền như: Lamborghini Aventador LP 700-4, Ferrari 599 GTB Fiorano, Rolls-Royce Phantom, Bentley Continental GTC hay mới đây nhất là chiếc 450 Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport dãy độc địa để thiết kế riêng, có ví lên tới 1,7 triệu bảng Anh. Sở hữu giàu ấm xe, xe ấm qua là cầm mà chiếc xe Ronaldo đền lái mỗi đơn ngày lại là chiếc Mercedes-Benz C220 CDI.

Khác cùng Cristiano Ronaldo và Floyd Mayweather, tay golf nổi danh thế giới, Ian Poulter là fan rồ mức Ferrari. Ngoài 2 chiếc LaFerrari và 458 Speciale Aperta mắc ví và đặc bặt nhất mới chuốc, tay golf chuyên nghiệp người Anh đang sở hữu đơn mạng ấm xe Ferrari ách đám khác như: Ferrari Enzo, Ferrari 288 GTO, Ferrari FF và Ferrari 458 Italia. Chính cậy gara Ferrari khổng lồ nào mà Poulter có đủ điều kiện tang vách 1 trong suốt 499 người trên thế giới sở hữu ấm xe Ferrari LaFerrari.

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …