Home / Công Nghệ / Samsung cao tay tính nước mới cho Galaxy Note 7

Samsung cao tay tính nước mới cho Galaxy Note 7

Sau sự cố khuyết điểm pin, phân phát nổ mức dãy chục chiếc Galaxy Note 7 khi vừa mới cho ra thị trường, gã bầy sộ Samsung hãy bắt nếu đem ra quyết định đau lòng là thu hồi ắt và dừng sinh sản smartphone nào là.

Sau cận 1 năm im ắng, làng công nghệ ngỡ rằng Note 7 hãy hoàn toàn lãnh án tử và dần đi ra quá khứ, là dấu chấm mun trong suốt lịch sử phân phát triển smartphone mức đại gia miền Kim chi.

Tuy nhiên, Samsung hãy sớm lên kế hoạch hồi sinh bòn kế nào là – bòn kế mà ra tháng 8 năm ngoái, hãng công nghệ Hàn Quốc rã hô là ấm phẩm phablet mùng ảnh cong độc đáo, tinh túy.

Để đem Galaxy Note 7 xoay tang lại, ông đắp công nghệ miền Kim chi hãy có những tâm tâm tính khôn xiết sáng dạ.

Samsung cao tay tinh nuoc moi cho Galaxy Note 7
Galaxy Note 7

Tái xuất sau vách công mức Galaxy S8

Note 7 đặt cho biết sẽ chính thức nửa ra dò nữa trong suốt đầu tháng 7 sau khi cỗ cặp S8 và S8 Plus mức hãng nào là vừa mới oanh kích thị trường công nghệ, liên thô lỗ thi hài lập cạc kỷ lục bay đơn đặt dãy, mạng cây nửa ra và doanh thu.

Như lời hứa hứa hẹn, sau sự cố mức Note 7 năm ngoái, Samsung phân phát triển Galaxy S8 và S8 Plus tang vách phiên bản đáng mong ước, sở hữu ngoại ảnh lung linh đặt xin khuyết điểm và lấy lại niềm tin trường đoản cú người tiêu sử dụng.

Giờ đây, vách công mức Galaxy S8 hãy đạt đặt như trông chờ, việc tân trang lại Galaxy Note 7 và xuất ra thị trường sẽ dễ dàng dấn đặt sự tin ngỡ và ủng hộ mức khách dãy.

Đại gia Hàn Quốc hãy khéo sử dụng Galaxy S8 công bước nệm cho phiên bản ngỡ tầng hãy tắt thở có đàng hồi sinh hoàn hảo. Hơn nữa, Note 7 lại đặt tân trang khiến mốt nào là không bị cũ và chỉ chi như ra đời chậm hơn thời thời hạn.

Chỉ nửa ở Hàn Quốc

Samsung cao tay tinh nuoc moi cho Galaxy Note 7
Galaxy Note 7 tân trang chỉ nửa ở Hàn Quốc

Theo nguồn tin trường đoản cú Hàn Quốc, Galaxy Note 7 tân trang chỉ đặt nửa ra tại thị trường quê nhà. Đây là hướng đi khôn ngoan mức Samsung. Vì Note 7 hãy trường đoản cúng bị khuyết điểm nghiêm trọng, việc hồi sinh mốt nào là đã có chửa hoàn toàn kiên cố sẽ không xảy ra sự cố thêm đơn dò nữa.

Nếu trong suốt dò tái sinh nào là, máy lại xảy ra trục trặc gì nữa, thời đại gia miền Hàn cũng sẽ không lo e bị tẩy chay kịch liệt, bị điêu đứng, khốn khổ như năm ngoái. Vì cầm, quyết định chỉ nửa máy ở quê hương an toàn hơn là gấp hùng hổ đi chiếm cạc thị trường khó tâm tính khó nết khác.

Số cây có thời hạn

Samsung sẽ chỉ xuất xưởng chừng 300.000 chiếc Galaxy Note 7 tân trang. Việc giới thời hạn mạng cây máy nửa ra khiến cho sản phẩm nào là tang vách “hot” hơn, có lực suýt hơn.

Vì mạng cây có thời hạn vì vậy khả năng tạo ra sự chiếm chiếm cao hơn, người tiêu sử dụng sẽ thi rau chóng vánh đặt dãy vì e mạng máy nửa ra sẽ hết chết.

Ngoài ra, việc chọn lọc đơn con mạng khiêm tốn cũng là cạch tâm tính khéo mức đại gia miền Hàn. Nếu máy không nửa bay, thời Samsung cũng nâng muối bình diện vì ế ẩm, và chịu ít tổn thất hơn.

Giảm giá như, lấy lòng fan

Samsung cao tay tinh nuoc moi cho Galaxy Note 7
Galaxy Note Fan Edition không đang logo Samsung trên bình diện trước máy, dung mạo máy loáng và sanh chảnh hơn

Galaxy Note 7 tân trang sẽ đặt nửa ra cùng giá như 699.600 won (chừng 13.8 triệu bầyng). Note 7 đã đặt xem là chiếc phablet thời thượng, mà giờ đây lại có giá như vách thấp hơn giàu so cùng dò đầu ra mắt.

Giá hết nào là là nướu cầm giúp Note 7 tân trang dễ dàng tang vách chọn lọc mức giàu người tiêu sử dụng có túi tiền eo hẹp.

Ngoài ra, thằng mức sản phẩm nào là cũng có sự tráo thay vách Galaxy Note Fan Edition, ám chỉ phiên bản nào là là đơn luồng gió mới.

Việc tráo thằng sản phẩm và ngoài vỏ hộp đang có in logo quả tim độc đáo, khiến mốt nào là không khác nào là đơn phiên bản đặc biệt mức Samsung, khiến tín bầy nào là hích qua chảnh sẽ không hếtm thấy đây chỉ là bòn bị tân trang.

Tường Vi

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …