Home / Công Nghệ / Smartphone Trung Quốc ngậm quả đắng vì học lỏm

Smartphone Trung Quốc ngậm quả đắng vì học lỏm

Vừa qua, đơn khách dãy dùng chiếc smartphone Redmi Note 4 mức hãng công nghệ Xiaomi (Trung Quốc) hả kết tội là chẳng an toàn cho sản phẩm nè.

Khách dãy là người đàn ông Ấn Độ thằng Bhavana Surykiran (ở huyện East Godavari, bang Andhra Pradesh). Anh ta cho hay, trong suốt khi còn giẫm xe giẫm trên lối thì chiếc Note 4 mức Xiaomi bất thần phạt nổ và bốc cháy liền trong suốt túi quần mức anh ta.

Do chiếc máy lạnh hường khiến anh ta loay hoay hồi lâu và đặt sự giúp nâng mức dã man người mới có thể gỡ ra khỏi túi quần. Chiếc điện thoại đặt cặp xuống cáu đã tỏa ra ánh lửa và khói nghi ngờ bất tỉnh.

Người ta nếu lấy giàu nác dội ra đặt dập tắt lửa và khói, mà nó hả bị hỏng rất nhẹ. Còn anh Bhavana thì bị thương áng bên chân có điện thoại.

Smartphone Trung Quoc ngam qua dang vi hoc lom
Anh Bhavana Surykiran và chiếc Xiaomi Redmi Note 4 phạt nổ

Anh Bhavana hả vô cùng hãi kinh khi xảy ra sự cố như vậy. Anh chỉ mới mua chiếc điện thoại nè đặt 20 ngày. Sau vắng bay sự cố nè mà bây giờ bên Xiaomi chửa có bất cứ bình luận nè.

Vụ việc nè khiến giàu tín bầy công nghệ khá đặt ý. Vì kể từ khi ra đời ra tháng 8 năm ngoái, chiếc Redmi Note 4 nè liền bị đánh ví, lột xác mã là có ngoại ảnh thiết kế khá chi cùng sản phẩm Galaxy Note 7 mức Samsung.

Redmi Note 4 liền bị coi là mốt học hỏi Galaxy Note 7. Tuy nhiên, trong suốt khi Note 7 mức gã đại gia miền Hàn dãy nếu bê bối to, bắt nếu dừng đâm sản và thu hồi thì chiếc Redmi Note 4 lại trơn tồn tại.

Điều nè khiến giới công nghệ hả nếu chúc hạ cho sự may mắn mức sản phẩm nè. Có nhẽ vì Note 4 mức Xiaomi chỉ có ngoại ảnh hao hao Galaxy Note 7.

Redmi Note 4 là sản phẩm ra đời dành riêng cho thị trường Trung Quốc, cho đến tháng 1 năm nay, mốt nè mới đặt rã ra ở thị trường Ấn Độ. Dĩ nhiên, nó cũng có thể có mặt ở danh thiếp thị trường khác như Việt Nam, mà đều là sản phẩm xách tay.

Cuối tháng nè, Xiaomi dự trù cho ra mắt đời tiếp theo mức Redmi Note 4. Tuy nhiên, đúng thì chấm nè, Redmi Note 4 lại vướng ra miệng thế chẳng hay.

Chiếc Note 4 mức anh Bhavana phạt nổ chẳng lâu sau khi đập hộp. Nhiều người cho rằng duyên cớ có thể do quá trình dùng mức khách dãy cũng có thể do khuyết điểm thiết kế mức nhà đâm sản.

Trước sự việc, chẳng ít tín bầy công nghệ cười nhạo Redmi Note 4 giờ đây cũng bị dãy bê bối chi Samsung, có nhẽ vì học theo cho nên cũng bị ngậm nếu trái đắng theo. Bộ phận khác thì nghi ngờ ngại đây là điềm báo xấu cho mốt chuẩn bị ra mắt mức hãng nè.

Có nhẽ nếu chẳng đem danh là kẻ học lóm thì Xiaomi sẽ chẳng nếu nếm giàu biếng cười chê như vậy. Xưa nay, hãng nè đã liền nức tiếng làng công nghệ trong suốt mải smartphone ví rẻ – chừng trung.

Smartphone Trung Quoc ngam qua dang vi hoc lom
Xiaomi liền bị coi là kẻ học lóm

Tuy nhiên, thằng tuổi mức Xiaomi chẳng nếu vì sản phẩm mức hãng nè công điêu đứng bao con tim người tiêu dùng mà đều là những tiếng xấu, mà vì bị làng công nghệ xem là đơn kẻ học lóm.

Xiaomi liền bị gọi là “Apple mức Trung Quốc” hay “iPhone Trung Quốc” vì danh thiếp thiết kế mức hãng liền hao hao cùng sản phẩm nhà Táo. Những năm cận hoi, Samsung vươn lên khoẻ mã cùng giàu sản phẩm đột phá, thì danh thiếp thòng máy nhà Xiaomi lại tang vách anh em mà đâm cùng Galaxy.

Được biết, anh Bhavana tuyên bố sẽ kiện Xiaomi và đề nghị hãng nè nếu lên tiếng cũng như bồi hoàn thích đáng bay sự cố phạt nổ mức chiếc Redmi Note 4 mà anh mới chỉ đặt vậy trên tay chửa chật 1 tháng.

Tường Vi

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …