Home / Công Nghệ / Sốc với đàn lợn thành lực sĩ vì biến đổi gen 

Sốc với đàn lợn thành lực sĩ vì biến đổi gen 

Daily Mail đem tin, công ty chăn nuôi Duroc Cambodia ở thức giấc Banteay Meanchey, Campuchia mới đây hả dăng vận tải khúc video lăng xê bầy heo biến đổi gen cùng cơ ngô cuồn cuộn như thân hình lực sĩ cùng làn da xui.

Qua video lăng xê trên Facebook mực công ty có thể chộ những con heo dị thường nào đi lại khó khăn hơn so cùng cùng loại vị cạc vô số cơ ngô to mà chúng đem trên thân.

Trên Facebook, Duroc Cambodia cũng rao nửa heo chi và cỗ phương tiện thụ tinh nhân tạo đặt người mua từ chăn nuôi.

Các cư dân số phận thương động phẩy hả giận ác phản đối việc công ty Duroc Cambodia can thiệp ra gien di truyền mực những con heo nào. Họ chẳng những cho đấy là hành động bạc hải động phẩy mà còn có thể hoi hại tới sức khỏe mực người ăn tiêu dùng.

Soc voi dan lon thanh luc si vi bien doi gen
Những con heo biến đổi gen có cơ ngô cuồn cuộn.

Nhóm bảo vệ động phẩy PETA cũng lên án hành vi nào, cho rằng heo “lực sĩ” chẳng nếu thức ăn vì những con phẩy bị biến đổi gen đều sinh ra cùng vấn đề bay sức khỏe.

Bằng cạch tạo ra những con heo to to hơn, người chăn nuôi có thể nửa đặt giàu giết hơn và chừng đặt giàu tiền hơn.

Năm 2015, cạc nhà khoa học tại Hàn Quốc và Trung Quốc hả tạo ra 32 con heo con có cơ ngô to gấp đôi thường nhật.

Hiện nay thật phẩm biến đổi gen (tiếng Anh: Genetically Modified Organism, đòi đóng là GMO) còn ào lan trên thế giới, tuy nhiên nguy hại mực nó tới sức khỏe người dùng rất cao.

Robert A Bernhoft, vốn liếng chủ tịch Học viện Y dược và môi sinh Hoa Kỳ cho biết: “Học viện Y dược và môi sinh Hoa Kỳ đã phản đối kịch liệt GMO vì các nghiên cứu chỉ ra GMO hệ trọng đến các vấn đề vô cơ và hệ miễn dịch, hiện tượng lão hóa sớm, rối loạn chuyển hóa cholesterol, insulin và những biến đổi diễn ra trong suốt gan, thận, lá lách và hệ thống ăn tiêu hóa”.

Theo bà Martha Grout, giám đốc y tế của trọng điểm y tế tiên tiến Arizona, Hoa Kỳ cho biết, hồ hết căn bệnh con người còn đối mặt ngày nay có duyên cớ gốc rễ là do viêm nhiễm.

Rất nhiều trong suốt số đó hệ trọng đến viêm nhiễm đường ruột, cơ quan nội tạng đầu tiên phải đối mặt với thức ăn được đem vào cơ thể, trong suốt đó có cả GMO.

Clip: Những con heo biến đổi gen do công ty Duroc Cambodia lăng xê.

Nguyễn Huy

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …