Home / Xe Hơi Ôtô / Thương hiệu ô tô nào tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam?

Thương hiệu ô tô nào tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam?

Thương hiệu ô tô nào tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam? - 1

Nissan còn có nửa đầu năm thăng hoa tại thị trường Việt Nam

Cụ thể theo bẩm cụm từ Hiệp họp cạc nhà sinh sản ô tô Việt Nam (VAMA), tâm tính tới trưởng tháng 6/2017 rành thị trường hỉ tiêu thụ 134.268 xe ô tô vốn liếng chiếc. Trong đấy, thương xót tiệm có của tăng trưởng to nhất trong suốt 6 tháng đầu năm so với với kỳ năm ngoái là TCIEV (doanh nghiệp còn gắn nháp và phân phối cạc thòng xe Nissan tại Việt Nam) với của tăng trưởng 145%. Trong 6 tháng đầu năm, TCIEV nửa đặt 1.695 xe Nissan so với con mạng với kỳ năm ngoái chỉ là 693 xe.

Cái gã tập của 2 bay của tăng trưởng là Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) với tỷ lệ 37%. Con mạng nè thấp hơn tỷ lệ MBV mới ban bố tại triển công Fascination 2017 là 60% do VAMA hỉ tâm tính gộp trưởng doanh mạng cụm từ Daimler Trucks khiến tỷ lệ tăng trưởng cụm từ MBV giảm đáng kể.

Thương hiệu ô tô nào tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam? - 2

MBV có nửa đầu năm 2017 thành công nhất trong suốt 22 năm tại thị trường Việt Nam

Xếp của 3 bay tỷ lệ tăng trưởng nửa đầu năm 2017 là đơn cái gã rất bất thần đấy là GM Việt Nam. GM Việt Nam hỉ nửa đặt 5.716 xe trong suốt 6 tháng đầu năm 2017 trong suốt khi con mạng nè năm ngoái chỉ là 4.335 xe, điều nè cũng giúp GM tăng trưởng 32% so với với kỳ năm ngoái. Khá kinh ngạc khi trong suốt những tháng gần đây GM có giàu cái gã lọt TOP những mẫu ta xe ế ẩm mà tỷ lệ tăng trưởng chung cụm từ thương xót tiệm nè lại khá ấn tượng.

Thương hiệu ô tô nào tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam? - 3

Thương hiệu ô tô nào tăng trưởng mạnh nhất tại Việt Nam? - 4

Lexus còn sút giảm khá khoẻ trong suốt nửa đầu năm 2017

Ngược lại với những thành công cụm từ cạc thương xót tiệm kể trên, 3 cái gã có của sút giảm kỷ lục là Mekong (Fiat, Squayong, PMC) sút giảm 68%. Thương tiệm xe hơi Pháp là Peugeot do THACO phân phối sút giảm 61% và cái gã của 3 cũng rất đáng để ý là Lexus với của sút giảm 59%. Thương tiệm xe qua Nhật Bản chỉ nửa đặt 480 xe trong suốt 6 tháng đầu năm trong suốt khi con mạng nè với kỳ năm ngoái là 1.171 xe. Hiện tại thương xót tiệm xe qua Nhật Bản cũng còn có chửa cho chộ cồn xắt đáng kể nè cho việc trở lại ra nửa chót năm nay.

Comments

comments

Check Also

Hot Độ Vỏ 6S Plus Lên 2 Camera Thành iPhone 8 Plus Như Zin

” đổi Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …